Nhà sản xuất đến từ Nhật Bản đã tích hợp và nâng cấp khá nhiều chi tiết hoành tráng dành cho Toyota Vios 2020, đây sẽ là dấu hiệu khả quan cho thấy vị vua này tiếp tục cai quản vị trí của mình trong phân khúc. Hãy cùng với Toyota An Giang khám phá xem, ở phiên bản mới xe có gì đặc biệt.

Sơ lược về xe

Kể từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Toyota Vios đã được dân yêu xe đặt cho rất nhiều biệt danh khác nhau, tuy nhiên những cái tên này đều mang hàm ý theo chiều hướng tốt, không phải mẫu xe 4 bánh nào cũng được trân trọng gọi như vậy.

Đánh giá nhanh giá bán của Toyota Vios 2020

Dù rằng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều, nhưng không thể phủ nhận rằng Toyota Vios 2020 đã và đang tiếp tục là gà đẻ trứng vàng của Toyota Việt Nam, nếu chỉ tính riêng về doanh số bán hàng. Trong nhiều năm qua, mẫu xế hộp này luôn tự mình dẫn đầu xu hướng và bỏ lại những đối thủ khác ở phía sau.

Trung bình mỗi năm, Toyota Vios trao đến tay khách hàng Việt ít nhất là 22.000 chiếc/năm, đây là lý do vì sao sức hấp dẫn của gương mặt này tại Việt Nam luôn là tâm điểm bàn luận của mọi người. Song song với đó, là nỗi khiếp sợ của những đối thủ khi phải cạnh tranh trực tiếp trong phân khúc.

Đánh giá nhanh giá bán của Toyota Vios 2020

Tuy nhiên, vì chưa kịp tung ra phiên bản mới nên trong năm 2019, vị trí đứng đầu doanh số đánh phải nhượng lại cho Honda CR-V ở những tháng đầu năm. Nhưng đó chưa phải là tất cả, khi những tháng giữa năm Toyota Vios lại trật đi 1 nhịp trước sự vươn mình mạnh mẽ của Mitsubishi Xpander đã khiến thị trường Việt chao đảo.

Vậy nên, ngay từ thời điểm đầu năm mới 2020, Toyota đã cấp tốc nâng cấp, tích hợp nhiều “đồ chơi” dành cho Toyota Vios 2020, đưa xe trở lại đường đua và lấy lại những gì đã từng thuộc về nó. Ngoài trang bị, Toyota Vios 2020 còn xuất hiện thêm 2 lựa chọn mới với mức giá rẻ hơn cả phiên bản tiêu chuẩn.

Đánh giá nhanh giá bán của Toyota Vios 2020

Đánh giá nhanh giá bán

Toyota Vios 2020 vừa xuất hiện trong thời gian gần đây có giá bán không chênh lệch là bao so với phiên bản tiền nhiệm. Hai phiên bản mới cũng được hãng khẳng định sẽ có mức giá rẻ hơn bản tiêu chuẩn khoảng 20 triệu đồng. Để hiểu rõ hơn về mức giá của xe, mời bạn tham khảo những con số sau.

  • Toyota Vios 2020 bản E MT – 470 triệu đồng.
  • Toyota Vios 2020 bản E CVT – 520 triệu đồng
  • Toyota Vios 2020 bản G CVT – Giá 570 triệu đồng.

Toyota Vios 2020 hiện mang đến 5 lựa chọn khác nhau dành cho người tiêu dùng Việt, trong đó không thể nào thiếu đi bóng dáng của các nước sơn:

  • Màu Be – 4R0.
  • Màu Đen – 218.
  • Màu Đỏ – 3R3.
  • Màu Bạc – 1D6.
  • Màu Trắng – 040.