Trong buổi giới thiệu Toyota Camry 2020 tại thị trường Việt Nam, Toyota An Giang đã có dịp lái và trải nghiệm chiến mã này qua một số cung đường đã được thiết kế sẵn. Vậy nên, trong bài viết ngày hôm nay Toyota An Giang sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết rõ khả năng vận hành của chiến mã này, để có cái nhìn tổng quát nhất về mẫu xế hộp này.

Vị trí ngồi lái

Điều đặc biệt đáng quan tâm nhất ở Toyota Camry 2020 chính là tầm quan sát, tại vị trí điều khiển vô lăng xe bạn sẽ thấy được mọi thứ xung quanh vô cùng rộng rãi, ấn tượng nhất chính là góc nhìn bên khi chuyển hướng hay mỗi khi vào cua.

Đánh giá khả năng vận hành Toyota Camry 2020

Để làm được điều này, Toyota đã cải thiện được 3 yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế, trong đó gồm có mui xe được hạ thấp, trụ A được làm mỏng hơn, gương chiếu hậu bên lại di chuyển sang cánh cửa.

Khả năng cách âm

Toyota Việt Nam khẳng định, khả năng cách âm của Toyota Camry 2020 gia tăng đáng kể, đó là nhờ vào các thanh gia cố vững chắc, cùng với đó là lớp chống ồn ở trần xe, sàn xe và cả khung xe. Và quả thật, điều này hoàn toàn chính xác đã được rất nhiều người kiểm chứng.

Khi bắt đầu đạp lút ga để thử khả năng tăng tốc của xe, hầu như mọi tiếng ồn từ khoang động cơ và bề mặt đường không vọng vào khoang lái là bao nhiêu. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một trong những chi tiết đáng giá giúp mỗi hành trình của người dùng trở nên hoàn mỹ hơn.

Đánh giá khả năng vận hành Toyota Camry 2020

Đánh giá an toàn và động cơ Toyota Camry 2020 

Êm ái và mượt mà

Với tổng 4 người trưởng thành ngồi trong xe, có thể Toyota Camry 2020 chưa lột tả được sự xuất sắc với những cú bứt tốc mãnh liệt, nhưng bù đắp lại điều đó thì xe lại giúp mọi người cảm nhận khả năng tăng tốc êm ái và mượt mà, dù xe đang ở chế độ lái Sport.

Trong bài thử chạy zíc zắc và chuyển làn khẩn cấp ở tốc độ 60 km/h, Toyota Camry 2020 không máy khó khăn để vượt qua, xe chứng minh được mình có khả năng cân bằng, ổn định và kiểm soát thân xe siêu đỉnh, tất cả là nhờ cấu trúc thân xe cứng chắc hơn trước.

Đánh giá khả năng vận hành Toyota Camry 2020

Song song với đó, trọng tâm thân xe đã thấp hơn trước, hệ thống treo sau mới với dạng tay đòn kép được đổi mới tối ưu nhất nhằm mang đến sự thoải mái trong mỗi tình huống. Có chăng, đây là một trong những yếu tố đặc biệt mà Toyota luôn muốn giữ lại từ thế hệ này sang thế hệ khác, khi mà Toyota Camry đã có tuổi đời hơn 35 năm.

Nhìn chung, Toyota Camry 2020 có giá bán hợp lý, phong cách thiết kế hợp thời, đầy đủ tiện nghi… Chắc chắn, đây chính là những lý do khiến mẫu sedan cỡ trung này thu hút ánh mắt thèm khát của người tiêu dùng Việt Nam, xe luôn nhận được sự săn đón đặc biệt ngay từ thời điểm ra mắt.

Dù rằng những gương mặt khác trong phân khúc như Mazda6, Kia Optima hay Honda Accord có giá bán mát lòng mát dạ hơn hẳn, nhưng với doanh số hiện nay đủ để chứng minh Toyota Camry luôn khiến khách hàng muốn chi thêm tiền để sở hữu. Vậy nên không lý gì ngôi vương trong phân khúc này lại thoát khỏi tay Toyota Camry 2020 một cách dễ dàng được.