Đâu là thời điểm thích hợp để mua Toyota Fortuner 2020? Hiện tại khi mua xe Toyota Fortuner trả góp tại An Giang sẽ nhận được những ưu đãi nào đặc biệt? Nếu bạn đang có cùng câu hỏi như trên, vậy thì hãy cùng Toyota An Giang tìm hiểu thông tin mua xe trả góp ưu đãi ngay tại đây.

Mua xe trả góp nhiều chương trình hấp dẫn

Ở thời điểm hiện tại, khi mua xe Toyota Fortuner trả góp tại An Giang khách hàng sẽ nhận được những tiện ích vô cùng đặc biệt, trong đó có:

  • Hỗ trợ vay mua xe đến 80% giá trị xe.
  • Thủ tục vay mua xe đơn giản.
  • Không tốn nhiều thời gian, xét duyệt nhanh chóng.
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt, giải ngân sớm.

Và còn nhiều chương trình ưu đãi lãi suất khác rất hấp dẫn đang chờ bạn, hãy gọi ngay đến Hotline 0939 766 667 để đặt mua xe Toyota Fortuner 2020 ngay từ bây giờ, tranh thủ cơ hội ưu đãi trả góp lớn nhất trong năm.

Mua xe Toyota Fortuner trả góp tại An Giang

Thời điểm mua xe

Ai cũng biết rằng thời gian vừa qua tình hình kinh doanh ô tô đang gặp nhiều khó khăn bởi sự bùng dịch Covid-19, bởi vậy có rất nhiều hãng xe đã bắt đầu những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người mua xe hoặc chọn hình thức mua xe Toyota Fortuner trả góp tại An Giang.

Chưa kể khi mua xe tại đại lý Toyota An Giang, khách hàng còn được tặng nhiều phần quà có giá trị (Gói phụ kiện hoặc tiền mặt), được tư vấn nhiều thông tin thú vị. Chưa kể hiện nay Chính phủ nước ta vừa ban hành nghị định giảm phí trước bạ 50% có hiệu lực từ 28/6/2020 đối với những mẫu xe được lắp ráp trong nước.

Mua xe Toyota Fortuner trả góp tại An Giang

Với những lý do trên, rõ ràng đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu tậu ngay Toyota Fortuner 2020 về nhà. Sẽ rất khó để có một thời điểm khác hợp lý hơn để mua xe như bây giờ, vậy nên đừng mãi suy pornofilmy nghĩ mà hãy chạy ra ngay đại lý để sở hữu Fortuner nhé.

Fortuner có bao nhiêu phiên bản

Thay vì được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia như các phiên bản cũ, Toyota Fortuner 2020 hiện nay được sản xuất và lắp ráp trong nước. Trong đó có đến 6 phiên bản khác nhau (4 lắp ráp và 2 nhập khẩu) cho người dùng lựa chọn, đi kèm với mức giá lần lượt như sau:

  • Toyota Fortuner 2.8 4×4 (Máy dầu – 6AT – Lắp ráp) có giá 1.354 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2.7 4×2 TRD (Máy xăng – 6AT – Lắp ráp) có giá 1.199 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2.4 4×2 (Máy dầu – 6AT – Lắp ráp) có giá 1.096 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2.4 4×2 (Máy dầu – 6MT – Lắp ráp) có giá 1.033 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2.7 4×4 (Máy xăng – 6AT – Nhập khẩu) có giá 1.236 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2.7 4×2 (Máy xăng – 6AT Nhập khẩu) có giá 1.150 triệu đồng.

Mua xe Toyota Fortuner trả góp tại An Giang

Trong các phiên bản kể trên, chiếc Fortuner 2.7 4×4 máy xăng 2 cầu và 2.7 4×2 máy xăng 1 cầu là 2 phiên bản mới toanh vừa được Toyota Motor Việt Nam giới thiệu trong thời gian gần đây. Để lựa chọn của khách hàng đa dạng hơn, hãng còn mang đến 7 màu sắc đa dạng như: Nâu, Đen, Xám, Bạc, Trắng ngọc trai, Trắng và Đồng.

Nếu đang có ý định mua xe Toyota Fortuner trả góp tại An Giang trong thời gian này, đừng chần chừ mà phải quyết định ngay từ bây giờ. Bởi không phải lúc nào giá xe cũng “ngon lành” như hiện nay, đừng đắn đo mà quyết định tậu ngay cho mình mẫu SUV hoàn hảo này nhé.