Có quá nhiều ưu điểm nổi bật ở mẫu xe 16 chỗ Toyota Hiace 2020, vậy nên nếu đã lỡ thương thầm dòng xe này mà vẫn chưa đủ khả năng để mua, vậy tại sao không chọn cách mua xe Toyota Hiace trả góp tại An Giang, như vậy bạn đã có thể sở hữu xe một cách đơn giản hơn rồi. Quy trình và lợi ích mua xe trả góp ra sao, cũng Toyota An Giang tìm hiểu nhé.

Lợi ích khi mua xe trả góp

Mua xe Toyota Hiace trả góp tại An Giang được xem là một biện pháp hữu hiệu nhất nếu mua xe mà vẫn chưa đủ chi phí. Không chỉ dừng lại ở đó, mua xe trả góp còn có rất nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết.

Mua xe Toyota Hiace trả góp tại An Giang

Khi mua xe trả góp khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ số tiền nhỏ như 10 – 20% giá trị của xe, như vậy người mua có thể vừa mua xe vừa làm được nhiều việc khác.

Mua Toyota Hiace 2020 trả góp, khách hàng hoàn toàn đủ điều kiện dùng chính sản phẩm này để làm tài sản đảm bảo.

Toyota An Giang có chính sách hỗ trợ khách hàng mua xe Toyota Hiace trả góp tại An Giang cực kỳ ưu đãi. Đi kèm với đó là những thông tin bổ ích, tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên thân thiện.

Mua xe trả góp còn giúp người mua nhận miễn phí một số loại phí nhất định đến từ các chương trình ưu đãi đến từ các đại lý.

Mua xe Toyota Hiace trả góp tại An Giang

Mức lãi suất cho vay của các ngân hàng cực hấp dẫn, hơn nữa nhiều ngân hàng còn tung ra các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những ai mua xe trả góp. Thời hạn cho vay cũng khá dài, với con số lên đến 5 – 7 năm, tiện lợi cho người mua trả góp.

Quy trình mua xe trả góp

Vì là lần đầu tiên mua xe Toyota Hiace trả góp tại An Giang, nên nhiều người vẫn còn hơi bỡ ngỡ trước quy trình mua xe trả góp, để giải đáp vấn đề này mời bạn tham khảo một số thông tin sau.

Vay trả góp qua ngân hàng

Quá trình thống nhất với Toyota An Giang về phiên bản Toyota Hiace 2020 muốn mua kết thúc, khách hàng bắt đầu ký hợp đồng mua xe trả góp và đặt cọc một số tiền nhất định cho đại lý.

Khách hàng nhanh chóng hoàn tất thủ tục mua xe Toyota Hiace trả góp tại An Giang và nộp cho ngân hàng để vay tiền. Sau khoảng 2 ngày, khách hàng sẽ nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, việc tiếp theo là nộp giấy bảo lãnh và khoản tiền đối ứng cho đại lý.

Khi nhận được hồ sơ và hóa đơn được xuất từ đại lý, người mua phải đi làm các thủ tục nộp thuế, đăng ký và đăng kiểm xe. Sau đó làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho ngân hàng và mua bảo hiểm cho xe.

Mua xe Toyota Hiace trả góp tại An Giang

Có giấy hẹn trong tay, người mua tiếp tục nộp lại cho ngân hàng và hoàn thành nốt hồ sơ cho vay tiền. Toyota An Giang nhận tiền càng nhanh, khách hàng nhận xe càng sớm.

Vay trả góp qua công ty tài chính

Nếu lựa chọn hình thức mua xe Toyota Hiace trả góp tại An Giang thông qua công ty tài chính, khách hàng phải đóng một khoản tiền xe cho công ty này. Sau đó cả ba bên là khách hàng – công ty tài chính – Toyota An Giang ký vào giấy bàn giao xe.

Khoản tiền mua xe sẽ được công ty tài chính chuyển cho phía địa lý, dù vậy các chi phí đăng ký xe thì khách hàng phải là người chịu trách nhiệm đóng.